GATTACA LAW: NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÁP LÝ TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Được thành lập và phát triển với định hướng trở thành một trong các tổ chức luật sư hàng đầu tại Việt Nam, đến nay Công ty Luật Gattaca (Gattaca Law) đã từng bước khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng. Hiện nay, Gattaca Law có mạng lưới khách hàng rộng khắp và là đối tác pháp lý của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tín dụng, tổ chức phi chính phủ, cơ sở đào tạo và các cá nhân, tổ chức khác. 
Các sản phẩm dịch vụ của Gattaca Law rất đa dạng bao gồm: luật sư doanh nghiệp, luật sư ngân hàng, luật sư cá nhân, thực hiện thủ tục pháp lý/giấy phép, giải quyết tranh chấp, xử lý thu hồi nợ, trọng tài thương mại và các dịch vụ pháp lý khác. Cùng với việc giải quyết các vụ việc khó khăn, phức tạp, các hoạt động tư vấn pháp lý thường xuyên cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Gattaca Law. Thông qua việc sử dụng dịch vụ pháp lý của Gattaca Law, khách hàng có thể phòng tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình giao kết, thực hiện hợp đồng hoặc triển khai công việc cụ thể nhất định; được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp ở mức tối đa thông qua các giải pháp pháp lý hữu hiệu; tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; được bảo mật tuyệt đối các thông tin cung cấp cho luật sư giải quyết vụ việc.
Trong hoạt động đầu tư, Gattaca Law thực sự là địa chỉ pháp lý tin cậy được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước gửi gắm khi tiến hành các hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam như: hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, lựa chọn địa điểm đầu tư, thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, thay đổi đăng ký kinh doanh, tổ chức lại doanh nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp, hướng dẫn lập hồ sơ đề nghị vay vốn tại các tổ chức tín dụng, thực hiện phát hành trái phiếu ra công chúng, tham gia vào quá trình đàm phán soạn thảo ký kết hợp đồng giao dịch giữa khách hàng và đối tác liên quan.... Không dừng lại ở đó, các khách hàng gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh dẫn đến phát sinh nợ xấu tại các tổ chức tín dụng cũng được Gattaca Law tư vấn giải pháp tài chính - pháp lý tổng thể giúp vừa giải quyết được nợ xấu vừa phục hồi được hoạt động kinh doanh.

 
(Văn phòng giao dịch Gattaca Law tại Hà Nội)
Tại Gattaca Law, chất lượng nguồn nhân lực luôn là sức mạnh nội tại tạo nên sự khác biệt và là chìa khóa của thành công. Công ty được sáng lập bởi các chuyên gia pháp lý, tài chính - ngân hàng hàng đầu với nhiều kinh nghiệm quản lý tại các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng. Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch kiêm CEO của Gattaca Law có hơn 20 năm kinh nghiệm làm công tác pháp chế ngân hàng, xử lý thu hồi nợ và luật sư. 
Trước khi tham gia thành lập Công ty Luật Gattaca, ông Nguyễn Thành Nam đã đảm nhiệm nhiều vị trí công tác như tổng giám đốc điều hành, lãnh đạo cấp trung, chuyên viên pháp chế tại các doanh nghiệp, ngân hàng và cơ quan nhà nước như: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank AMC), Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực luật sư, Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Thành Nam còn tham gia giảng dạy pháp luật tại các cơ sở đào tạo luật uy tín và là trọng tài viên của một số trung tâm trọng tài hàng đầu tại Việt Nam. 
Ông Nguyễn Văn Tuý - Phó Chủ tịch Công ty là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, xử lý nợ, mua bán sáp nhập và tái cấu trúc doanh nghiệp. Ngoài các vị trí chủ chốt nêu trên, Gattaca Law còn là nơi hội tụ của các chuyên gia pháp lý, luật sư nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm. Chính nguồn nhân lực này bảo đảm chất lượng các sản phẩm dịch vụ của Gattaca Law.
  
 
(Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch kiêm CEO Gattaca Law)
“Chúng tôi cam kết trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển ổn định, bền vững của Qúy khách hàng”, Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch kiêm CEO của Gattaca Law khẳng định. Và đó cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Gattaca Law. Để tiếp tục thực hiện lời cam kết ấy, Gattaca Law luôn tích cực phát huy những giá trị cốt lõi của mình (“Sáng Tạo”, “Chuyên Nghiệp”, “Tận Tâm”, “Kết Nối”, “Bảo Mật”) khi làm việc với từng đối tác, để đồng hành cùng sự phát triển ổn định, bền vững của khách hàng trong hiện tại và cả tương lai.
Trịnh Phương


Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác