Lotte Việt Nam

Công ty TNHH TTTM LOTTE VIETNAM SHOPPING (LOTTE Mart) trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Tp.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.  

   

Đến nay, LOTTE Mart phát triển thành công với 13 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa. LOTTE Mart đặt mục tiêu đạt 60 siêu thị vào năm 2020.

Chú trọng vào nguồn hàng tươi ngon, đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, LOTTE Mart đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự yên tâm, tiện nghi và thoải mái cho mỗi trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Tất cả sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trước khi nhập hàng và bày bán đến người tiêu dùng.

 
 
Tiên phong đầu tư trong ngành bán lẻ tại Việt Nam từ 2008 với mô hình bán lẻ hiện đại, LOTTE Mart mang đến danh mục hàng hóa đa dạng, với hơn 50,000 mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

  

LOTTE Mart cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt hơn 1.000 sản phẩm nhãn hàng riêng trong đó có nhiều sản phẩm đã từng gây tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc, chắc chắn sẽ góp phần nâng cao sự tiện dụng và tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam.

 
 
Bên cạnh việc cung ứng nguồn hàng phong phú, chất lượng đảm bảo, LOTTE Mart còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng với các gian hàng ẩm thực, vui chơi, giải trí…đến với LOTTE Mart, Khách hàng còn đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật với những bức tranh 3D, cơ hội hưởng thụ âm nhạc vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, tham gia các chương trình hoạt náo thú vị tại các siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc... 

 
 
 Chúng tôi đóng góp vào sự phong phú cho cuộc sống nhân loại thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ nhằm tạo sự tin yêu cho khách hàng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart cũng chú trọng vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng như tài trợ cho tổ chức Operation Smile – Phẫu Thuật Nụ Cười cho trẻ em kém may mắn, trao học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó, đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh, thực hiện chuyến đi mơ ước cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, thăm và tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi…


Tập đoàn LOTTE được thành lập từ năm 1968. Tại Việt Nam, LOTTE bao gồm hơn 20 công ty thành viên, nổi bật trong số đó phải kể đến LOTTE Cinema, LOTTERIA, LOTTE Đất Việt Homeshoping, LOTTE SEA, LOTTE CM, ... và LOTTE Mart – Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á.


Tìm hiểu về các địa phương, vùng nguyên liệu và khu công nghiệp thông qua hệ thống bản đồ cập nhật và chính xác